≡ Menu

Những điều làm nên một dự án Garden Gate được nhiều khách hàng lựa chọn mua nhà

Dự án căn hộ Garden Gate được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa của quận Phú Nhuận. Nằm ngay góc mặt tiền của 2 con đường quan trọng của quận Phú Nhuận là Hoàng Minh Giám – Hồng Hà. Nên được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa của quận. Ở trong dự án này, khách hàng mua nhà sẽ cảm thấy hài lòng về vị trí xây dựng của dự án. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố.

du-an-gardengate-phoi-canh-6

Bên cạnh việc thuận tiện cho giao thông, dự án Garden Gate còn mang đến cho khách hàng mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu. Gần kề công viên cây xanh Gia Định, bệnh viện 175, siêu thị Văn Lang, siêu thị Big C, cửa hàng tiện ích, quán ăn, nhà hàng ăn uống…rất thích hợp cho quý khách hàng trong thời buổi yêu cầu một môi trường sống hiện đại như hiện nay.

du-an-gardengate-phoi-canh-14

View nhìn toàn cảnh của dự án này cực đẹp. Xung quanh là khoảng không gian thoáng mát. Bên trong dự án xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng. Dự án Garden Gate là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà. Gửi chọn niềm tin vào Garden Gate là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Dự án Garden Gate cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu. Giá cả của từng căn hộ mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

top