≡ Menu

Giới thiệu đôi nét về Dự án Garden Gate

Tập đoàn Nova Land đã thật sự rất thành công trong nhiều lĩnh vực mà tập đoàn đã tham gia kinh doanh. Và một trong số các lĩnh vực làm nên tên tuổi tập đoàn không thể không nhắc đến đó chính là lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Rất nhiều dự án căn hộ được giới thiệu đến khách hàng mua nhà với nhiều tiện ích đa dạng cùng chất lượng vượt trội. Nổi bật gần đây là dự án Garden Gate. Garden Gate nằm ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận nên sầm uất mọi hoạt động của thành thị.

can-ho-the-gold-view-3-phong-ngu7

Loại hình đầu tư là căn hộ – văn phòng – thương mại thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng đến đây mua nhà. Dự án căn hộ cao cấp Garden Gate đã và đang được biết đến là một trong những dự án căn hộ cao cấp hàng đầu về chất lượng xây dựng cũng như chất lượng phục vụ. Với hơn 272 căn hộ trong tòa nhà này cùng với không gian sống nhiều cây xanh tạo thành một dự án căn hộ chung cư hiện đại và cao cấp. Garden Gate qua lời kể của nhiều khách hàng sống tại đây là thật sự hài lòng về những gì tập đoàn Nova Land đã gửi gấm vào dự án.

du-an-gardengate-phoi-canh-10

Nhiều khách hàng đã mua nhà ở dự án Garden Gate, nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu mua nhà thì hãy thử tìm hiểu về chất luợng cũng như các tiện ích của dự án này mà lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ phù hợp nhất. Là những người làm về dịch vụ mua nhà, chúng tôi luôn mong muốn tìm cho quý khách hàng một căn hộ như ý nhất.

can-ho-the-gold-view-1-phong-ngu1

Tập đoàn Nova Land nói chung  cũng như dự án Garden Gate nói riêng tin chắc quý khách hàng khi mua nhà tại dự án của chúng tôi sẽ cảm thấy thật sự hài lòng vì những gì chúng tôi cho xây dựng. Mỗi một sự hài lòng của khách hàng là mỗi một thành công mà chúng tôi gặt hái được. Garden Gate khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ xin sẵn sàng đón chào quý khách hàng đến mua nhà.

top